Home Tin tức Latest Buffet cưới chay giản dị, tiết kiệm tại quán chay Tịnh xưa
Buffet cưới chay giản dị, tiết kiệm tại quán chay Tịnh xưa PDF. In Email
Chủ nhật, 24 Tháng 3 2013 14:44
Sample image

Ngày 23/03/2013, lần đầu tiên một đám cưới buffet chay rất đơn giản nhưng chứa đầy yêu thương được tổ chức tại tại quán chay Tịnh xưa đã thể hiện tinh thần từ bi và góp phần xây dựng đời sống hướng thiện, làm nền tảng cho hạnh phúc hôn nhân gia đình đôi bạn trẻ. Bữa tiệc chay còn ý nghĩa hơn vì được tổ chức đúng vào ngày Giờ Trái Đất - tiệc cưới xanh này góp phần rất lớn cho tất cả các quan khách đến dự nâng cao ý thức  về bảo vệ môi trường, sức khỏe và sự biến đổi khí hậu..

Chủ nhân chính của bữa tiệc chay là đôi bạn Lê Lương Tâm và Hồng Hạnh. Chú rể là người ăn chay trường nên đã chuyển hóa, động viên cô dâu phát tâm cùng ăn chay trường để bảo vệ các loài sinh linh mà còn tốt cho sức khỏe và môi trường. 

Quán chay Tịnh xưa rất hoan hỷ tổ chức tiệc buffet chay với những món ăn được chế biến từ những nguyên vật liệu có sẵn theo mùa thành phần chính vẫn là các loại cốc loại (đỗ, đậu, kê, ngô, khoai, bột mì), các loại rau sạch trồng ở quê tươi ngon, đảm bảo không hóa chất, được chế biến qua bàn tay của nhân viên nhà bếp với Tâm trí an lành, bình yên... 

Với không gian yên tĩnh và thanh tịnh của quán, các vị khách đều cảm nhận sự được an lành, nhẹ nhàng và họ không khỏi sự ngạc nhiên, thích thú khi thưởng thức các món ăn chay ngon lạ miệng, được bày trí khéo léo với những tên gọi chứa đầy tinh thần nhà Phật như: Nem rán Bồ Đề Tâm, miến xào Thập Nhị Nhân Duyên, khoai môn chiên Bát Nhã, mì căn xào rau má Từ Bi...

Hy vọng sẽ có nhiều bạn trẻ chọn cho mình một hình thức đám cưới chay có sự yêu thương, có sự hiểu biết và có lòng kính trọng lẫn nhau để tổ ấm gia đình được hạnh phúc bền lâu.

Dưới đây là những hình ảnh của bữa tiệc cưới chay:
Súp Chân Hạnh Phúc khai vị


Bánh gói Bình Yên


Khoai môn chiên Bát Nhã


Nem rán Bồ Đề Tâm


Chả đậu xanh Từ Tâm


Nộm Hỷ lạc


Miến xào Thập Nhị Nhân Duyên


Rau củ quả xào Bát Chánh Đạo


Mì căn xào rau má Từ Bi


Đoạn clip ghép ảnh cưới rất hài hước về "Duyên Tiền Kiếp" của đôi bạn Tâm & Hạnh 


Các vị khách mời cảm thầy rất háo hức khi được lựa chọn những món mình thích 

LAST_UPDATED2