Home Giới thiệu
Quán chay Tịnh xưa PDF. In Email
Thứ sáu, 21 Tháng 9 2012 15:20
Sample image

Khi "lúa đã vàng tỏa ngát hương đồng", khi "cốm sữa vỉa hè thơm bước chân ai", Tịnh xưa được sinh đúng vào mùa thu Hà Nội, khi đã hết rồi những mùa nắng chói chang...

Hai chữ "Tịnh xưa" gợi cho mỗi chúng ta cảm giác thanh tịnh, thư thái của tâm hồn, quay trở về với sự uyên nguyên ban đầu xa xưa ấy. Điều đó thực là cần thiết cho mỗi người trong dòng chảy ồn ào, náo nhiệt của cuộc sống đời thường.

Quán chay Tịnh xưa gồm một nhóm các bạn trẻ tâm huyết, nắm trong tay kiến thức và công nghệ, được sự ủng hộ và trợ giúp quý báu về mặt chuyên môn từ nhiều chuyên gia có hiểu biết sâu rộng, nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và thực hành theo môn khoa học thực dưỡng như Giáo sư Ngô Đức Vượng, bác Nguyễn Văn Trung (diễn đàn diepluc.vn), nhóm đã quyết tâm đi sâu nghiên cứu các sản phẩm thực dưỡng cơ bản, chọn lựa nguồn thực phẩm sạch từ ngũ cốc, tìm ra phương pháp chế biến, tuân thủ chuẩn mực thực dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các hoạt động chính của quán chay Tịnh xưa:

Chuyên phục vụ:


- Bán các món ăn chay chế biến sẵn
- Nhận đặt cơm cỗ, buffet chay
- Nhận giao cơm hộp, cơm mâm tận nơi.
- Hướng dẫn miễn phí nấu ăn chay.
- Cung cấp thực phẩm chế biến sẵn theo phương pháp thực dưỡng.
- Tư vấn miễn phí trực tiếp hoặc trên website về kiến thức thực dưỡng.


Đến với quán chay Tịnh xưa Quý khách sẽ thực sự hài lòng và ấn tượng với những món chay ngon lành được những bàn tay khéo léo của các nghệ nhân ẩm thực Bắc Trung Nam chế biến từ rau sạch, củ, quả, các loại hạt kê, đỗ, đậu được trồng theo phương pháp rau sạch hữu cơ ở quê hàng ngày vận chuyển lên.v.v. chế biến theo phương pháp Thực dưỡng không sử dụng bột ngọt hóa chất.

 

Các món ăn của Tịnh xưa rất phong phú, có những món đặc biệt chỉ đến với quán chay Tịnh xưa mới có là các loại bánh từ những loại bột lứt như bánh bột lọc, bánh xèo, bánh bèo, bánh nậm, bánh trôi, bánh mì lứt, bánh pizza, bánh hampuger...

Qua Ngã tư Sở khoảng hơn 1 cây số, rẽ về tay trái vào đường “Khương Đình” dọc sông Tô Lịch, qua các làng Thượng - Hạ Đình, chợ Kim Giang là tới không qian của Tịnh xưa tọa lạc.

Quán chay mở ra với mục đích giản dị là phổ cập ăn chay cho tất cả mọi tầng lớp. Nên Tịnh xưa có tổ chức những buổi dạy nấu ăn miễn phí theo chuyên đề theo yêu cầu của những ai mong muốn được học, được nấu những món ăn chay ngon. Đối  với các bạn sinh viên, có chế độ ưu đãi bán vé tháng hỗ trợ suất ăn 15.000 đồng/ 1 suất ăn.

Quán chay Tịnh xưa là nơi lý tưởng cho thực khách cần không gian riêng tư, là địa điểm thích hợp cho các buổi tiệc chiêu đãi, sinh nhật, họp mặt với bạn bè, đồng nghiệp hay chia sẻ những bữa ăn ấm cúng bên gia đình và người thân. Hơn thế nữa, Quý khách sẽ thực sự cảm thấy thoải mái và thư thái với phong cách phục vụ chu đáo, chân thành của nhân viên Tịnh xưa.


 

LAST_UPDATED2