Home Dưỡng sinh Thai phụ nên ăn uống thế nào để con khỏe mạnh, thông minh?
Thai phụ nên ăn uống thế nào để con khỏe mạnh, thông minh? PDF. In Email
Thứ ba, 02 Tháng 10 2012 23:56

-Hãy nghiên cứu 10 cách ăn theo PPTD Ohsawa.5 cách ăn có thịt cá (-3,-2,-1,1,2) và 5 cách ăn chay (3,4,5,6,7).
-Cách ăn càng cao, càng dễ thiết lập quân bình âm dương do đó càng tốt.
-Cách ăn cao số 6,7 tốt nhất vì thai phụ có sức khỏe tốt nhất và trí tuệ phát triển cao nhất.Với cách ăn số 7,thai phụ sẽ cảm thấy hạnh phúc tràn đầy,tình yêu thương vô hạn muôn loài,yêu mến và tha thứ ngay cả những kẻ thù địch mình,tri ân mọi thứ trên cõi đời này.Thai phụ có sức khỏe tốt và tâm hồn cao quí này sẽ sinh ra đứa bé vô cùng kì diệu,rất thông minh và khỏe mạnh ,dễ nuôi.
-Tuy nhiên,nếu không theo được cách ăn cao,các cách ăn có thịt cá vẫn có thể sinh ra em bé khỏe mạnh và khôn ngoan.
-Thai phụ tuyệt đối không ăn thực phẩm chế biến hóa học,không uống sữa (vì có rất nhiều hóa chất), không dùng thuốc Tây ,không đi ăn nhà hàng, không ăn các quán ngoài đường. Nếu phải ăn giỗ thì mang theo thức ăn riêng.
Đứa bé TD sinh ra sẽ thu hút tất cả và sẽ là niềm vui không bao giờ mua được…
-Trong thực tế có trường hợp thai phụ uống thuốc chức năng PHSL (Hồi xuân dược) thì bị tróc nhau thai và thiếu máu.Một thai phụ khác uống thuốc Tây trị cảm cúm thì con sinh ra bị sa ruột. Một thai phụ nghèo phải đi bán vé số và thường ăn ngoài đường thì con bị ung thư thận.Có người sinh con bị bán nam bán nữ thì đổ cho trời ,chứ không hề nghĩ rằng do cách ăn uống phi TD của mình đã làm hại con mình…

19/11/2011 nvt diepluc.vn