Home Tin tức
News
Tâm thái cần thiết khi nấu ăn PDF. In Email
Thứ năm, 17 Tháng 7 2014 07:59
Sample image
Những yếu tố tác động đến thức ăn và tiêu hoá không phải do tâm trạng và môi trường trong đó bạn ngồi ăn mà còn do cách thức nấu ăn. Mỗi người làm bếp khi chạm vào thức ăn đều để lại những dấu vết vô hình của các rung động của mình, và bạn càng nhạy cảm bao nhiêu thì nó tác động tới bạn nhiều bấy nhiêu.
Đọc thêm...
 
Tâm linh và phong thuỷ đối với nhà bếp PDF. In Email
Thứ ba, 15 Tháng 7 2014 09:29
Sample image

Nói đến phong thủy nhà bếp nhiều người coi đó là việc mê tín dị đoan. Thế nhưng, nếu chú ý kỹ sẽ thấy đây là điều rất có khoa học mà ông cha ta phải trải qua cả ngàn năm mới đúc kết được, nó thuộc về khoa học thống kê.

Đọc thêm...
 
Cỗ chay cúng rằm tháng giêng PDF. In Email
Thứ ba, 11 Tháng 2 2014 06:18
Sample image

Trong văn hóa cổ truyền của người Việt, rằm tháng giêng (tết nguyên tiêu) là một ngày vô cùng linh thiêng. Trong ngày này người dân thường lên chùa lễ Phật, dâng sao giải hạn, tụng kinh Dược Sư, Kinh Phổ Môn để cầu tiêu tai nghiệp chướng. Tại tư gia người dân cũng thường sắm sửa lễ vật cúng Phật, cúng thần linh và gia tiên tiền tổ vào giờ Ngọ để cầu sức khỏe, bình an, sự nghiệp hanh thông cho toàn thể gia đình trong cả năm.

Đọc thêm...
 
Bánh chưng chay nhân cốc loại đỗ xanh, hạt điều, hạt sen, lạc món quà quí cho ngày Tết PDF. In Email
Thứ hai, 20 Tháng 1 2014 15:31
Sample   image

Với nhiều thế hệ, bánh chưng là một loại bánh truyền thống của dân tộc Việt nhằm thể hiện lòng biết ơn của con cháu đối với cha ông và đất trời xứ sở mang đậm nét dân gian trong ngày tết. Cặp bánh chưng trên bàn thờ tổ tiên mãi là nét đẹp văn hoá của dân tộc Việt Nam, nó tiêu biểu cho nền văn minh lúa nước, thuyết trời tròn đất vuông mà ông cha ta thường nhắc tới. Chiếc bánh chưng là niềm hân hoan của ngày Tết sum họp, đoàn tụ. Những chiếc bánh đẹp, dày dặn, vuông thành sắc cạnh được dành riêng để bày bàn thờ cúng ông bà tổ tiên, bánh nhỏ gói riêng cho trẻ con như món quà đầu năm...

LAST_UPDATED2
Đọc thêm...
 
Lần phát cơm chính thực số 1 của cơm chay 5k- cơm yêu thương PDF. In Email
Thứ sáu, 04 Tháng 10 2013 14:32
Sample image

Các bạn thân mến, Cơm chay 5k đã chính thức khởi động số đầu tiên tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên- Đại học Quốc gia Hà Nội vào lúc 10h30 phút trưa Thứ 6 hôm nay với số lượng cơm bán ra là 150 suất. Chưa đầy 30 phút, với phong cách làm việc năng động , nhiệt tình và cẩn thận của các tình nguyện viên câu lạc bộ HOPE, 200 suất cơm đã được trao tận tay các bạn trẻ cùng tài liệu phổ biến tác dụng của ăn chay với việc bảo vệ môi trường và sức khỏe.

Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 5 của 9