Home Tin tức
News
Những hình ảnh rất đẹp của chương trình cơm chay 5K số đầu tiên PDF. In Email
Thứ sáu, 04 Tháng 10 2013 14:06
Sample image

Thứ 6 ngày 27/9, dự án “Cơm chay 5k” của CLB tình nguyện Hope phối hợp với quán chay Tịnh Xưa và công ty Nông sản Thuận Nguyên với nguồn tài trợ chính là chùa Quan Âm Thiền Tự chính thức bắt đầu bằng số thử nghiệm đầu tiên gồm 70 suất cơm chay được bán truớc cổng trường Đại học Khoa học tự nhiên. Ngoài 1 phần nào đó giúp đỡ tầng lớp sinh viên giảm thiểu những khó khăn trong giai đoạn bão giá đây còn là một dự án đầy thiết thực và ý nghĩa nhằm hướng mọi người đến với lợi ích , giá trị của việc ăn chay đối với sức khỏe của bản thân cũng như bảo vệ môi trường sống, phòng chống biến đổi khí hậu.

Đọc thêm...
 
Buffet chay 1/8 "Mùa thu & sự tri ân" PDF. In Email
Thứ ba, 03 Tháng 9 2013 09:53
Sample image

Bạn biết không, người ta nói vào mùa thu những chiếc lá mới bắt đầu hiện rõ màu sắc thật sự của chúng. Những màu sắc rực rỡ cam, vàng, đỏ, tím... mới chính là màu thật của lá. Màu xanh mà ta thấy vào mùa xuân, mùa hè, là do chất diệp lục tố (chlorophyll) tạo nên nhờ sự quang hợp (photosynthesis) của ánh sáng mặt trời. Vì cường độ của màu xanh ấy quá mạnh nên nó che lấp đi màu thật của lá. Vào mùa thu, khi ánh sáng mặt trời yếu đi, khi cây không còn đủ sức sản xuất chất diệp lục tố nữa, màu xanh của nó sẽ bị phai mờ và màu sắc thật của những chiếc lá bắt đầu hiển lộ. Trời thu đẹp là nhờ có trăm ngàn chiếc lá biết phơi bày màu sắc chân thật của chúng.

Đọc thêm...
 
Vũ trụ về trong một bát cơm - Buffet chay mùng 1 (thứ 4, 7/8) PDF. In Email
Thứ năm, 01 Tháng 8 2013 04:01
Sample image

Cơm là thành phần không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của gia đình Việt, cơm không được coi là một loại thức ăn mà thường coi là món chủ lực để nuôi dưỡng cơ thể.Từ cơm chúng ta có thể chế biến thành nhiều món ăn lạ miệng, ngon và độc đáo mang nhiều phong cách khác nhau. Với chủ đề buffet tháng 7 "Vũ trụ về trong một bát cơm", quán chay Tịnh xưa giới thiệu với thực khách những món ăn từ cơm rất bình dân như cơm nắm, cơm gạo lứt ngũ cốc ăn với muối vừng đến những món cơm cầu kỳ hơn như cơm cuốn rong biển, cơm lá sen, cơm trộn...

Đọc thêm...
 
Hình ảnh cơm chay tặng các sĩ tử và phụ huynh mùa thi 2013 PDF. In Email
Thứ bảy, 06 Tháng 7 2013 05:45
Sample image

Những món ăn chay dinh dưỡng được các sĩ tử đón nhận nhiệt tình. Hơn 200 suất cơm chay tại đình Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội được phát miễn phí để tiếp sức cho sĩ tử mùa thi năm nay.

LAST_UPDATED2
Đọc thêm...
 
“Cơm chay đồng hành cùng sĩ tử mùa thi 2013” PDF. In Email
Chủ nhật, 30 Tháng 6 2013 10:41
Sample image

Đây là một hoạt động mang ý nghĩa xã hội sâu sắc, giúp sỹ tử cùng các bậc phụ huynh có hoàn cảnh khó khăn, giảm bớt được nỗi lo "chặt chém" và an tâm về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trong những ngày thi cam go tại Hà Nội.

Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 6 của 9