Home Tin tức
News
Hóa ra mọi thứ trong cuộc sống đều đơn giản PDF. In Email
Chủ nhật, 16 Tháng 6 2013 12:15
Sample image

Cuộc sống thật ra rất đơn giản, nhưng chúng ta có xu hướng phức tạp hóa mọi thứ. Đơn giản cuộc sống để niềm vui có cơ hội 'lên ngôi'. Khi đó, những muộn phiền, lo toan sẽ không còn đeo bám bạn.

LAST_UPDATED2
Đọc thêm...
 
Chương trình cơm chay 5K cho sinh viên và người nghèo hàng tuần PDF. In Email
Chủ nhật, 16 Tháng 6 2013 11:54
Sample image

Mục đích của chương trình là chia sẻ 1 phần khó khăn về tài chính cho những các em sinh viên và người lao động nghèo. Cung cấp thức ăn sạch và đảm bảo dinh dưỡng cho các em sinh viên, người lao động nghèo. Khuyến khích ăn chay đảm bảo sức khỏe bản thân, bảo vệ môi trường. Góp phần xây dựng hình ảnh đẹp trong xã hội.

Đọc thêm...
 
"Nghiệp" sắc trong món chay? PDF. In Email
Chủ nhật, 28 Tháng 4 2013 13:45
Sample image

Ăn chay ở Việt Nam hiện nay thiên về xu hướng được hiểu theo chế độ ăn uống thực phẩm nguồn gốc toàn thực vật, bắt nguồn từ cách ăn chay của Phật giáo từ thời Tiền Lý (Lý Bí). Và có thể mạnh dạn nói thêm, món chay Việt, chủ yếu là Huế, phong phú nhất thế giới về số lượng, về cái thanh, về cái sắc, về cái hương và về cái vị. Có người sẽ hoạnh hoẹ: "Còn món chay Trung Quốc là đồ bỏ ư?". Thưa: "Cũng không hẳn đồ bỏ, nhưng cũng chưa hẳn đồ lấy, vì chúng có sắc mà không có thanh, nói toẹt ra là quá ư son phấn như xu hướng ẩm thực Việt độ gần đây!"

Đọc thêm...
 
Suất cơm chay ấm lòng người bệnh PDF. In Email
Thứ sáu, 05 Tháng 4 2013 03:17
Sample image

Nỗi đau thể xác và tinh thần của người bệnh bị bỏng luôn khiến cho mỗi chúng ta không kìm được nước mắt. Tự ti, đau đớn, khó hòa nhập cộng đồng... khi vết thương đã chiếm gọn trên thân thể người bệnh khiến cho chúng tôi cảm thấy cần thực hiện chương trình này ngay.

Đọc thêm...
 
Buffet cưới chay giản dị, tiết kiệm tại quán chay Tịnh xưa PDF. In Email
Chủ nhật, 24 Tháng 3 2013 14:44
Sample image

Ngày 23/03/2013, lần đầu tiên một đám cưới buffet chay rất đơn giản nhưng chứa đầy yêu thương được tổ chức tại tại quán chay Tịnh xưa đã thể hiện tinh thần từ bi và góp phần xây dựng đời sống hướng thiện, làm nền tảng cho hạnh phúc hôn nhân gia đình đôi bạn trẻ. Bữa tiệc chay còn ý nghĩa hơn vì được tổ chức đúng vào ngày Giờ Trái Đất - tiệc cưới xanh này góp phần rất lớn cho tất cả các quan khách đến dự nâng cao ý thức  về bảo vệ môi trường, sức khỏe và sự biến đổi khí hậu..

LAST_UPDATED2
Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 7 của 9