Home Thực dưỡng Ohsawa Sản phẩm thực dưỡng
Vị tiến sĩ mê thực dưỡng gần 50 năm PDF. In Email
Thứ năm, 11 Tháng 5 2017 07:20
Sample image

Chúng ta chưa hiểu đúng tầm quan trọng của thức ăn đối với thân và tâm của chúng ta. Thời xưa hay thời nay đều cần thức ăn tốt, thức ăn đúng cho loài người. Gạo lức và ngũ cốc là thức ăn chính của loài người và từ ngày xưa đã được loài người sử dụng. Chúng ta đang quên lãng thức ăn chính của mình nên từ thực dưỡng mới ra đời với nhiệm vụ là nhắc nhở chúng ta.

LAST_UPDATED2
Đọc thêm...
 
Lợi ích của Trà gạo lứt rang PDF. In Email
Thứ sáu, 17 Tháng 10 2014 07:47
Sample image

Trà gạo lứt rang thanh lọc gan, làm sạch máu, hồng huyết cầu rất tròn và huyết thanh rất trong. Giúp bạn có nước da hồng hào sáng, đẹp, không chứa độc tố. Căn cứ vào cuộc phân tích máu của một số người, bác sĩ Renée Welhouse xác định những người thanh lọc gan bằng nước trà gạo lứt rang cho thấy ở họ: Kết quả là làm cho máu rất sạch. Hồng huyết cầu rất tròn và huyết thanh rất trong. Trong khi ở nơi những người khác: Hồng huyết cầu một là méo mó, hai là đầy rẫy những độc tố và ký sinh trùng (Para-sites).

Đọc thêm...
 
Các loại ngũ cốc trong thực dưỡng PDF. In Email
Thứ hai, 14 Tháng 7 2014 03:31
Sample image

Ngũ cốc là nguồn thực phẩm quân bình nhất đối với con người. Nó luôn nằm trong vị trí ưu tiên trong các đĩa thức ăn từ xưa đến nay.
Đặc tính của ngũ cốc
- Chứa các carbonhydrat phức hợp, nguồn năng lượng dồi dào và bền bỉ cho các hoạt động sống.
- Tỉ lệ rất quân bình giữa Natri và Kali.
- Sinh ra sau cùng trong giới thực vật, giống như con người sinh ra sau cùng trong giới động vật
- Tất cả các nền văn minh lớn đều lấy ngũ cốc toàn phần làm căn bản (cùng với rau đậu)
- Thực phẩm của sức sống, sự trường tồn. Hạt giống của chúng có thể bảo quản được hàng ngàn năm mà vẫn có khả năng nảy mầm. Vì vậy, đối với con người, chọn và sử dụng ngũ cốc làm thực phẩm chính không chỉ dự trữ, bảo quản được lâu mà còn có một sức khỏe tốt.
- Nó giúp tạo ra sự quân bình Âm Dương bên trong cơ thể, nếu như ta sử dụng chúng dưới dạng toàn phần, không biến đổi, không chà trắng, không pha trộn.

Đọc thêm...
 
NGƯU BÀNG SẤY KHÔ PDF. In Email
Thứ năm, 16 Tháng 5 2013 07:29
Sample image
45,000 VNĐ/100g

Tác dụng: Ngưu bàng có công năng thần hiệu trên các ung nhọt thường tái đi tái lại, những hạch chảy mủ, vết bỏng, chứng viêm ở miệng, ở họng. Bệnh hoại huyết, thủy-thủng hoặc các loại kiết lỵ. Tính chất lợi tiểu tiện và lọc huyết của cây ngưu bàng để chữa các bệnh thủy toàn, gút, bệnh kết thạch, mụn nhọt, ghẻ lác xủi như cám và có vảy, mụn sang độc chảy mủ, sài da nổi mẩn, phong thấp, sán thống gan, phổi viêm nước kinh niên, bệnh giang mai thời kỳ thứ 2, thứ 3.

LAST_UPDATED2
Đọc thêm...
 
TRÀ LÁ SEN PDF. In Email
Thứ năm, 16 Tháng 5 2013 04:39
Sample image
15,000 VNĐ/200g

Tác dụng: Hạt sen là vị thuốc quí, có tác dụng bổ dưỡng lại an thần, tăng cường tì vị, bảo đảm dinh dưỡng cho toàn thân, có tác dụng chữa di tinh, mộng tinh, thiếu máu, mất ngủ, tiêu chảy, chậm tiêu, đầy bụng, kém ăn, suy dinh dưỡng, chữa khát do sốt cao, mất nước, dùng bồi bổ cho phụ nữ mới sinh hoặc mới điều hòa kinh nguyệt, làm thuốc cho phụ nữ hay bị sảy thai, rất tốt cho những người lao động trí óc quá căng thẳng, tâm thần bất ổn, hay sợ sệt, hay quên.

Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 của 7