Home Ăn chay hành thiện
Ẩm thực, văn hóa & sự thực hành tâm linh PDF. In Email
Thứ hai, 06 Tháng 3 2017 08:58
Sample image

GN - “Các bậc thầy thực sự hiện đang ở trong những ngọn núi, những người nấu và ăn thức ăn nhà chùa, như một cách để thực hành Phật giáo” - Ni sư Seon Jae, một trong những bậc thầy về ẩm thực nhà chùa người Hàn Quốc, đã chia sẻ như vậy trong cuộc họp báo ra mắt quyển sách thứ hai của mình mang tên “Bạn ăn gì để sống?” hồi đầu tháng, lồng ghép vào đó là cách Ni sư thực hành trên đường đạo của cá nhân thông qua ẩm thực.

LAST_UPDATED2
Đọc thêm...
 
Người phụ nữ 7 lần bị ung thư, chiến thắng nhờ từ bỏ 1 loại thực phẩm mà ai cũng cho là tốt PDF. In Email
Chủ nhật, 20 Tháng 11 2016 14:03
Sample image

Không chỉ giúp bản thân khỏi bệnh, người phụ nữ này đã nghiên cứu và tuyên truyền phát hiện của mình, cứu thêm được rất nhiều bệnh nhân ung thư khác.

Đọc thêm...
 
Có phải con người được tạo ra để ăn thịt PDF. In Email
Thứ năm, 10 Tháng 11 2016 10:59
Sample image

Dr. D.P. Atukorale, M.D. M.R.C.P. là bác sĩ chuyên khoa về tim mạch, hiện là Giáo Sư Viện Đại Học Colombo Tích Lan và là Cố Vấn Trưởng Khoa Tim Mạch Viện Tim Mạch Quốc Gia, Colombo, Sri Lanka. Bài này và các bài nghiên cứu khác về y khoa và dinh dưỡng của ông được đăng tải trên Tập San Y Khoa Hiệp Hội Y Khoa Tích Lan và các báo Online edition of Daily News và Sunday Observer ở Colombo.

Đọc thêm...
 
Lựa Chọn Thực Phẩm Theo Nguyên Lý Âm Dương PDF. In Email
Thứ năm, 16 Tháng 10 2014 08:45
Sample image

Như các bạn đã biết, Thực Dưỡng (hay còn gọi là phương pháp Ohsawa) là cách ăn uống phù hợp với quy luật của tự nhiên, tức là sử dụng các nguyên liệu hữu cơ, ít hoặc không qua chế biến công nghiệp (whole food), theo mùa và có sẵn tại địa phương. Ngoài ra còn 1 concept mang tính “bản sắc” của thực dưỡng là tính chất Âm – Dương, chi phối mọi sự vật trên đời này. Tư duy này có nguồn gốc từ Y Học Cổ Truyền Trung Hoa.

Đọc thêm...
 
Những bài học trên con đường ăn chay PDF. In Email
Thứ hai, 14 Tháng 7 2014 03:44
Sample image

Hầu như ai cũng bảo rằng “Ăn chay là khổ”, nhưng mấy ai thật sự biết rằng cái gì cũng có cái giá của nó và rằng sự khổ đó sẽ rèn luyện chúng ta trở nên lành mạnh và cân bằng hơn rất nhiều so với những gì chúng ta có thể tưởng tượng. Nếu bạn chưa từng một lần rèn luyện thói quen ăn chay thì đó quả thật là rất đáng tiếc. Với những người chưa bao giờ dám nghĩ rằng mình sẽ ăn chay thì đây sẽ là một bước ngoặt lớn cho sự thay đổi về nhận thức, cảm nhận tâm hồn của người đó khi họ thực tập nó.

Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 của 3