Home Ăn chay hành thiện
Chuyện ăn chay của 9 người đàn ông quyền lực PDF. In Email
Thứ ba, 06 Tháng 8 2013 03:34
Sample image

CEO của Whole Foods ăn chay trong 3 thập niên. Vua bài bạc Steve Wynn ăn chay vì bị hấp dẫn chuyện ăn chay giảm 13,6 kg và trẻ ra 15 tuổi.

Đọc thêm...
 
Người Việt ăn uống thế nào và cách nấu nướng khác với người Trung Hoa ra sao? PDF. In Email
Thứ năm, 02 Tháng 5 2013 11:15
Sample image

Người Việt Nam ăn uống thế nào ? Hay là cách nấu ăn của người Việt có khác người Trung Quốc hay chăng? Vì đó chỉ là những phần nhận xét đã được nhanh chóng đúc kết để đưa ra những câu giải đáp kịp thời chớ không phải do một sự sưu tầm có tính cách khoa học. Trong câu chuyện, một vài bạn trong báo Tuổi Trẻ thấy nhận sét sơ bộ của tôi có phần nào lý thú, nghe vui tai nên nhờ tôi ghi ra thành văn bản. Nể lời các bạn, tôi xin gởi đến các bạn đọc vài mẩu chuyện có thật về cách ăn và nấu ăn của người Việt chúng ta, và xin các tay nghề nấu ăn trong nước đừng cười tôi dốt hay nói chữ, dám múa búa trước cửa Lỗ Bang, đánh trống trước cửa nhà Sấm. Bài viết của GS. Trần Văn Khê

Đọc thêm...
 
Xu hướng ăn chay vì sức khỏe và môi trường PDF. In Email
Thứ sáu, 05 Tháng 4 2013 11:15
Sample image

Ăn chay trở thành xu hướng vì không chỉ những người theo tín ngưỡng tôn giáo hay giảm cân mới thực hiện ăn chay, mà tất cả mọi người không phân biệt tuổi tác hay giới tính đều có thể lựa chọn ăn chay như là một phương pháp phòng chống bệnh tật, giữ gìn vóc dáng, kéo dài tuổi thọ và nhiều người quan niệm ăn chay là để tâm hồn thanh tịnh, bình an.

Đọc thêm...
 
Liên Hiệp Quốc kêu gọi Toàn cầu ăn chay! PDF. In Email
Thứ tư, 03 Tháng 4 2013 07:37
Sample image

Một chuyển hướng sang lối dinh dưỡng thuần chay vô cùng cần thiết để cứu vãn thế giới khỏi nạn đói, thiếu thốn nhiên liệu và những nguy hại tàn khốc nhất của biến đổi khí hậu, bản báo cáo của Liên Hiệp Quốc cho biết.

Đọc thêm...
 
Danh ngôn sức khỏe và môi sinh PDF. In Email
Chủ nhật, 13 Tháng 1 2013 08:51
Sample image

Những chất dinh dưỡng đến trực tiếp từ cây cỏ không chứa đựng những độc tố như thịt cá là nguồn gốc của nhiều bệnh tật. Hầu hết những người đổi sang ăn chay đều thể nghiệm được sự cải tiến đáng kể về sức khỏe, thể chất tốt, và sống lâu. - Sant Thakar Singh

LAST_UPDATED2
Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 2 của 3